![-และภาชนะต่าง-ๆ_0-1.png -และภาชนะต่าง-ๆ_0-1.png](https://greenoar.oas.psu.ac.th/wp-content/uploads/2021/08/ในการล้างจาน-และภาชนะต่าง-ๆ_0-1.png)
สำนักวิทยบริการมีมาตรการและข้อปฏิบัติในการล้างจานและภาชนะต่าง ๆ ได้เฉพาะบริเวณที่จัดให้ ซึ่งมีถังดักไขมัน
1. อ่างล้างจานบริเวณด้านข้างตึกเก่า
2. อ่างล้างจานห้องรับประทานอาหาร ชั้น 3
อาคารสำนักวิทยบริการมีถังดักไขมัน 3 จุด
1. อ่างล้างจานชั้น 3
2. ดาดฟ้า
3. ร้าน NK
แสดงความคิดเห็น