ข่าวสารและกิจกรรม

สำนักวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์รวมพลังรักษาสิ่งแวดล้อมด้วยการจัดการสำนักงานสีเขียว ตามเกณฑ์การประเมินสำนักงานสีเขียว Green Office จัดกิจกรรม …
สำนักวิทยบริการจัดบรรยายการเกิดพลิงไหม้ การดับเพลิง การอพยพหนีไฟ วันที่ 30 กรกฎาคม 2564 เวลา 09.00น. ออนไลน์ ผ่านระบบ ZOOM
บุคลากรสำนักวิทยบริการ อบรมคาร์บอนฟรุตพริ้น โดย รศ.ดร.วรางคณา จุติดำรงค์พันธ์ คณะวิทยาการจัดการสิ่งแวดล้อม ม.อ. วันที่ 27 พ.ค.64 ผ่านออนไลน์
บุคลากรสำนักวิทยบริการ ศึกษาดูงานกองกายภาพและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี
บุคลากรสำนักวิทยบริการอบรมด้านการจัดการขยะ โดย รศ.ดร.วรางคณา จุติดำรงค์พันธ์ คณะวิทยาการจัดการสิ่งแวดล้อม ม.อ. วันที่23 ก.พ.64 ผ่านออนไลน์